Giới thiệu

Giới thiệu

Nhà hàng Vườn Biển vẫn là nơi tới lui của nhiều thế hệ thực khách sau nhiều năm. Với kinh nghiệm có sẵn trong lĩnh vực nhà hàng cộng với một niềm đam mê đặc biệt dành cho ẩm thực, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những điều đặc biệt nhất của nghệ thuật chiêu đãi.

Nhà hàng hải sản ngon ở TPHCM không nhiều, và càng hiếm thấy hơn là một nhà hàng hội tụ đủ 3 điểm: Món ăn được sáng tạo ngon – Trải nghiệm ẩm thực độc đáo – Phục vụ hết lòng vì khách. Nhà hàng Vườn Biển được đông đảo quý thực khách yêu mến suốt nhiều năm qua tại Sài Gòn cũng bởi vì đây chính là một nhà hàng như thế.

Vườn Biển – Nhà hàng của người Việt…

Cách đây gần 1 năm, khách bô hành qua Quận 3 ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên Vườn Biển dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng Vườn Biển vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng Vườn Biển đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây.

Nhà hàng hải sản Vườn Biển tại số 64 – 66 – 68 Trần Quốc Thảo Quận 3, Hồ Chí Minh trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.

Nhà hàng Vườn Biển

Nhà hàng Vườn Biển của hôm nay đã khác đi rất nhiều: khác về địa điểm, diện mạo, nhưng cái tinh thần đã luôn làm nên Vườn Biển không bao giờ di dịch. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ẩm thực đi đôi với niềm say mê sáng tạo và một tấm lòng nhiệt huyết chân thành, nhà hàng hải sản Vườn Biển chiếm được tình cảm của nhiều thực khách.

Bất cứ ai khi đến với Nhà hàng Vườn Biển đều cũng có thể thưởng thức được những món ăn ngon, đặc sắc, phù hợp với gu thưởng thức và điều kiện tài chính của mình. Đó cũng là triết lí và tấm lòng của chúng tôi dành cho thực khách đã yêu mến và ủng hộ suốt hơn 60 năm qua.

Hãy đến với nhà hàng Vườn Biển để cảm nhận tâm hồn của Vườn Biển:

Nguyên bản – Tâm huyết – Chân thành

Thứ 2 – Chủ Nhật: 6h00 – 24h00

64 – 66 – 68 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

028 3930 5668

[email protected]

©vuonbien.com.vn

Facebook Comments
Đặt Tiệc
Địa Chỉ