Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại Nhà hàng Vườn Biển

Có một câu ngạn ngữ cổ nói rằng: “Tất cả kho báu trên Thế Gian này đều không thể nào sánh bằng tình cảm Gia Đình”. Cho nên vì thế mà cho dù ta có đi đâu và về đâu, dù cho có làm được những điều vĩ đại thì khi trở về nhà – Ta lại trở lại là một con người bình thường và nhỏ bé, một con người cần đến sự yêu thương, che chở và bảo bọc của nơi Thiêng Liêng mà ta gọi bằng hai chữ “Gia Đình”.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tổ chức một buổi tiệc gia đình – Ấm cúng, ý nghĩa, thân thương bên cạnh gia đình và cùng nhau ngồi lại quây quần với nhau trong một không gian yên tĩnh, ấm áp với không gian đầy chất thơ, vô cùng đẹp và lung linh tại Nhà hàng Vườn Biển

Nhà hàng Vườn Biển – Nhà hàng hải sản quận 3

Một buổi tiệc thay cho lời cảm ơn chân thành gửi đến những con người tuyệt vời đã luôn luôn đi bên cạnh ta, ủng hộ ta trong suốt bao nhiêu năm ròng rã.

Vậy Nhà hàng Vườn Biển có điểm gì đặc biệt để có thể tạo ra một bữa tiệc thân mật đúng nghĩa Gia đình, một đêm sinh nhật ý nghĩa hay tiệc kỷ niệm ngày Cưới ấm áp bên cạnh những người mà bạn yêu thương và trân quý.

VỀ KHÔNG GIAN:

Với thiết kế sang trọng, cổ điển nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng và hoài cổ. Không gian tại Nhà Hàng Vườn Biển đủ rộng rãi để có thể tổ chức những buổi Tiệc Gia Đình, Tiệc Sinh Nhật hay Tiệc Kỷ Niệm Ngày Cưới.

Có rất nhiều không gian khác nhau cho bạn

VỀ MÓN ĂN:

Nhắc đến Thức ăn – chắc chắn đây sẽ là một ưu điểm không thể nào bỏ qua khi nhắc đến Vườn Biển.Với những set ăn cao cấp, độc đáo, đặc sắc được trang trí một cách tinh tế và sang trọng, hương vị đậm đà, khó cưỡng đến từ phong cách ẩm thực mang đậm nét Fuision Á Âu.

Bên cạnh đó là Menu món chọn phong phú với hơn 100 món Á, Âu để các bạn có thể chủ động chọn món cho bữa tiệc gia đình – Kỷ niệm của mình.Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tổ chức một buổi tiệc tại Nhà hàng Vườn Biển.

Nhiều món ăn hải sản nổi tiếng có mặt tại đây

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Vườn Biển nằm toạ lạc tại mặt tiền đường Trần Quốc Thảo- Trung tâm Quận 3 – Khách mời của bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đến tham dự buổi tiệc của bạn mà không phải mất bất cứ công sức tìm kiếm nào.

Thứ 2 – Chủ Nhật: 10h – 22h

64 – 66 – 68 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

028 3930 5668

[email protected]

©vuonbien.com.vn

Facebook Comments
Thẻ:, ,

Hình ảnh nhà hàng

Leave a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt Tiệc
Địa Chỉ